hình post web

NƯỚC ÉP NHO GREENER PLANET ORGANIC RED GRAPE JUICE

🍇Thành phần: Nước nho hữu cơ nguyên chất 100%

🍇Xuất xứ: Tây Ban Nha

🍇Nhà sản xuất: Explotaciones Hermanos Degado, S.L

 

 

Product Description

– Nước ép Nho Greener Planet 1L là sản phẩm nước ép Nho được ép ra từ giống Nho Grenacha (nho để làm rượu vang) 100% NHO HỮU SINH HỌC được trồng ở những vườn nho tại Castilla La Mancha (Tây ban Nha) vùng trồng nho hữu cơ tốt nhất (đất sạch, nước sạch, không phun thuốc) nhờ khí hậu khô thoáng, không bị ô nhiễm bởi khí thải trong không khí. Giống nho này khi chín có độ ngọt cao và ngọt tự nhiên.

– Nước ép Nho Green Planet được ép tự nhiên từ nho, hoàn toàn không bổ sung đường, phẩm màu và chất bảo quản. Sản phẩm được thanh trùng, sốc nhiệt và đóng chai chân không. Do đó, sản phẩm có thể được bảo quản trong thời gian dài.

🍇Công dụng:

– 3 ly nước nho mỗi ngày có tác dụng như 1 ly rượu vang

– FLAVONOIDS tìm thấy trong nước ép nho dùng làm rượu vang làm tăng hàm lượng chất béo (tốt). Ngăn chặn tắt nghẽn động mạch và giúp tim khỏe mạnh.

– RESVERATROL tìm thấy trong nước ép nho dùng làm rượu vang ngăn ngừa sự hình thành các khối u trong cơ thể (phòng chống ung thư) và ngăn ngừa ung thư vú.

– Khi sử dụng nước ép nho dùng làm rượu vang, lượng OXIT NITRIC trong cơ thể tăng lên, làm giảm sự hình thành các cục máu đông trong mạch máu. Giúp giảm nguy cơ các bệnh tim mạch.

– Uống nước ép nho làm rượu vang mỗi ngày giúp giảm huyết áp đối với bệnh nhân cao huyết áp. – Nước ép nho làm rượu vang có đặc tính chống lão hóa, giúp giảm cân, và tăng cường hệ miễn dịch.

-Chất chống oxi hóa có trong nước ép nho làm rượu vang có tác dụng phục hồi các tế bào bị hư hại. – Uống nước ép nho làm rượu vang thường xuyên có tác dụng trị ho.

– Sử dụng nước ép nho làm rượu vang vào buổi sáng (không đường) giúp chữa chứng đau nửa đầu.

-Nước ép nho làm rượu vang chữa rối loạn máu và lọc máu. Giúp bài trừ các chất độc hại trong cơ thể.

– Nước ép nho làm rượu vang còn đóng vai trò như thuốc nhuận tràng.

– Nước ép nho làm rượu vang đỏ có tính năng kháng khuẩn cao, chống nhiễm trùng.

– Nước ép nho làm rượu vang còn rất hiệu quả trong việc điều trị hen suyễn.

– Chất chống oxi hóa trong nước ép nho làm rượu vang ngăn ngừa các vấn đề liên quan đến sự lão hóa, chẳng hạn như Alzheimer.

🍇Cách sử dụng:

– Uống trực tiếp – Ngon hơn khi ướp lạnh

– Bảo quản ngăn mát tủ lạnh ngay khi mở nắp. (Nước ép nho có thể được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh đến 7 ngày sau khi mở nắp. Vì khi mở nắp, lượng Oxi trong không khí sẽ tiếp xúc với nước ép nho dẫn đến quá trình oxi hóa tự nhiên. Vì vậy, khuyến cáo khách hàng nên sử dụng trong vòng 3 ngày sau khi mở nắp để tận hưởng toàn bộ độ tươi ngon và nguồn dưỡng chất của sản phẩm)