Giới thiệu

Thành lập từ năm 1997, Công ty CP SoLa Hùng Thịnh (hay còn gọi là HTWine) đã và đang phát triển không ngừng, để có thể mang đến cho người tiêu dùng nhiều dòng thức uống hảo hạng như rượu vang, rượu mạnh, rượu mùi và sirô.

Với đội ngũ nhiều kinh nghiệm và tận tâm, chúng tôi cam kết chất lượng tốt nhất trong việc cung cấp và phân phối sản phẩm và dịch vụ.

Triết lý kinh doanh

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ là yếu tố tiên quyết trong quá trình phát triển thị trường và xây dựng thương hiệu Sola Hùng Thịnh. Với phương châm làm việc “Uy tín và chuyên nghiệp”, chúng tôi luôn lấy sự tín nhiệm của khách hàng làm tiêu chí phát triển và đặt mục tiêu trở thành đối tác tin cậy nhất tại thị trường Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Tại Sola Hùng Thịnh, sự hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp, người lao động, khách hàng và các đối tác được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết luôn đổi mới và thấu hiểu nguyện vọng của người tiêu dùng, không ngừng cải tiến và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ. Bên cạnh đó, việc xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tạo môi trường thuận lợi để phát huy hết năng lực của mỗi cá nhân cũng rất quan trọng. Mỗi thành viên của công ty, dù ở bất kỳ vị trí nào, đều được chúng tôi khuyến khích phát huy năng lực và kiến thức để cùng chung sức xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tin cậy, tôn trọng lẫn nhau.

. . . 

Công ty Cổ Phần Sola Hùng Thịnh
68 Vĩnh Hội, Phường 4, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3940 6888- 3940 5555 – Fax: (08) 3940 6999
Email: info@solagroup.vn